Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu

Ngày 16/11, đám cưới của

cầu thủ Công Phượng

cùng vợ Viên Minh sẽ được diễn ra. Được biết, lịch trình đám cưới là sẽ làm lễ xin dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM. Sau khi hoàn tất, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00. Đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức tại một trọng điểm tiệc cưới sang từng được nhiều ngôi sao và giới đại gia chọn lọc.

Dù đám cưới được tổ chức trong không gian qua, cô dâu Viên Minh lại là tiểu thư có gia thế khủng – con gái Giám đốc Ngân hàng quốc gia chi nhánh TP.HCM nhưng cô nàng lại chọn y phục cưới khôn cùng đơn giản và nhẹ nhõm.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 1

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 2

Trong lễ rước dâu sáng 16/11 tại nhà nữ, trong khi chú rể Công Phượng chỉn chu và lịch lãm với vest còn cô dâu Viên Minh diện áo dài cổ điển làm trên chất liệu nhung đỏ trơn đơn giản. Trên cổ là chiếc kiềng màu bạc tạo nên sự kết hợp vô cùng tinh tế.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 3

Trong hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới đang được diễn ra, Viên Minh vấn mọi sự để ý với chiếc đầm trắng lệch vai gợi cảm. Cô nàng cũng búi tóc để tôn lên vẻ đẹp chuẩn kiêu sa. Trong khi đó, chú rể Công Phượng cũng khôn cùng toả sáng trong bộ đồ vest nhưng đen lịch lãm.

Trong lễ đính hôn hồi tháng 6, bà xã Công Phượng cũng nhẹ Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới nhàng trong khoản đồ cưới, cô chỉ diện váy cưới đi thuê có giá chỉ 35 triệu đồng, khác hẳn với suy nghĩ nhiều người cho rằng cô sẽ diện váy cưới độc quyền trị giá từ vài trăm triệu đồng.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 4

Viên Minh diện váy cưới thiết kế trễ vai, phom dáng ôm nhẹ nhàng vừa đủ để tôn lên vẻ đẹp hình thể của cô dâu.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 5

Thiết kế màu trắng tinh khôi và phía sau là một chiếc nơ lớn bản to.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 6

Cô dâu búi tóc nhẹ nhàng khoe vai trần và phần cổ thanh mảnh. Hình ảnh của bà xã Công Phượng trong ngày ngày trọng đại của mình khá tinh tế, thanh tú. Dù không quá ranh mãnh nhưng vẫn khôn cùng trải qua.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 7

Không phải là váy cưới được may đo hay thiết kế độc quyền, váy cưới của Viên Minh là được thiết kế bởi NTK Linh Nga, được làm trên chất liệu Váy cưới màu satin Hàn Quốc. NTK cũng cho biết, giá thuê của mẫu váy cưới này là 35 triệu chứ không phải là vài trăm triệu.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 8

Cả hai vợ chồng cũng chọn áo dài cưới truyền thống trong lễ đính ước với hoạt tiết thêu nổi. Đơn giản và mộc mạc như bao cặp cô dâu chú rể khác dù cặp đôi người là chân sút lừng danh – người là tiểu thư có thế gia khủng.

Cũng như cách mà Viên Minh chọn trang phục thông thường, phong cách tối giản này là được cô mang từ trong phong cách đời thường đến trong những ngày trọng đại của cuộc đời. thường nhật, bà xã cầu thủ chỉ chọn những set đồ áo thun, quần jean hay váy trơn đơn giản mà thôi.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 9

Viên Minh có thể được xem là một trong những nàng Wags đơn giản nhất của các cầu thủ nức tiếng ngày nay.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 10

Style thường nhật không có gì nổi trội. Được biết cô từng du học Bỉ, theo học ở trường ĐH sang chảnh bậc nhất – RMIT nhưng không hề “đua đòi” hàng hiệu hay mặc đồ thiết kế cầu kỳ.

Đám cưới Công Phượng-Viên Minh: cô dâu chỉ diện váy đơn giản vẫn đẹp chuẩn tiểu thư nhà giàu - 11

Váy áo thường là những màu sắc trung tính như thế này mà thôi.

Công Phượng được nhiều người khen khi khéo chọn vợ – vừa xinh đẹp, tuấn kiệt, thông minh nhưng lại rất giản dị.

<a onclick="return váy cưới đẹp send_ga_gtag(‘box_tin_lien_quan_trong_noi_dung_bai’, ‘chuyen_muc_269_tin_bai_447312_phien_ban_web’,’eyJjYXRlZ29yeUlkXzI0aCI6IjM2IiwicGFnZUNhdGVnb3J5XzI0aCI6ImZhc2hpb24iLCJhcnRpY2xlSWRfMjRoIjoiNDQ3MzEyIiwiZGV2aWNlXzI0aCI6InBjIiwiYWN0aW9uXzI0aCI6ImNsaWNrIn0=’, this)” href=”https://eva.vn/thoi-trang-sao/vo-cong-phuong-dien-vay-rong-lay-tui-tram-trieu-che-vong-hai-to-khac-la-c269a447312.html” title=”Vợ Công Phượng diện váy rộng, lấy túi trăm triệu che vòng hai to khác lạ”>
Vợ Công Phượng diện váy rộng, lấy túi trăm triệu che vòng hai to khác lạ

Vòng 2 của Viên Minh trông lớn hơn mọi ngày, cô ăn mặc váy freesize, đi kèm là chiếc túi xa xỉ bản lớn che được bụng.