Diễn viên phim “Con nhà siêu giàu châu Á” khoe dáng nuột nà


Dân trí

Mỹ nhân Cách chọn váy cưới phim “Con nhà siêu giàu châu Á” Gemma Chan khoe chân dài nõn nà khi cùng Angelina Jolie tới Italy ngày 23/10 để quảng cáo bộ phim “bom tấn” mang tên “Eternals”.

Dàn sao của bộ phim đình đám vừa ra mắt

Eternals

đã tới áo cưới đen Italy ngày 23/10 để dự Liên hoan phim Rome lần thứ 16. Xuất hiện trên thảm đỏ là các diễn viên: Richard Madden, Angelina Jolie, Kit Harington, Gemma Chan và đạo diễn Chloe Zhao.

Gemma Chan cùng dàn sao truyền bá phim tại Mỹ

trổi nhất trong

là nữ diễn viên xinh đẹp Gemma Chan. Gemma Chan ở tuổi 39 vẫn rất trẻ trung và tươi tỉnh. Nữ diễn viên người Anh gốc Châu Á diện bộ váy hồng nhạt khoe làn da trắng mịn màng và đôi chân dài thuôn.

Diễn viên phim Con nhà siêu giàu châu Á khoe dáng nuột nà - 1

Gemma Chan xinh đẹp tại Rome, Italy ngày 23/10.

Gemma Chan và dàn sao của phim “bom tấn”

Eternals

vui vẻ tạo dáng trước ống kính phóng viên, trả lời phỏng vấn và tham gia họp báo. Những ngày này, đoàn làm phim

Eternals

hăng hái đi quảng bá phim mới tại rất nhiều quốc gia. Xuất ngày nay các sự kiện, Gemma Chan luôn được đánh giá cao bởi gu

sành điệu và đa dạng.

Những bộ đồ đẹp nhất của Gemma Chan

Gemma Chan sinh ra tại Anh. Cha cô là một kỹ sư lớn lên ở Hồng Kông, trong khi váy cưới màu xanh mẹ cô là dược sĩ lớn lên ở Greenock, Scotland. Gemma Chan từng theo học ngành luật tại đại học Worcester, Oxford. Sau khi tốt nghiệp, Chan theo học tại trọng tâm kịch nghệ London và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Cô từng dự rất nhiều bộ phim có doanh thu phòng vé ấn tượng như

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng, Transformers: Chiến binh rút cuộc, Con nhà siêu giàu châu Á, Captain Marvel….

Diễn viên phim Con nhà siêu giàu châu Á khoe dáng nuột nà - 2

Từ trái qua: Richard Madden, Angelina Jolie, đạo diễn Chloe Zhao, Kit Harington và Gemma Chan quảng bá phim mới tại Rome, Italy.

Gemma Chan chia sẻ, một trong những điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc khi tham gia bộ phim

Eternals

chính là được làm việc với một nữ đạo diễn gốc Châu Á. “Đây là điều tôi chưa từng bao giờ mơ đến, dù chỉ vài năm trước đây”.

Chan nói về vai diễn của mình rằng: “Nhân vật Sersi của tôi không phải là siêu anh hùng tiêu biểu của bạn, cô ấy không phải là chiến binh giỏi nhất, cô ấy không có sức mạnh ấn tượng nhưng điều quan trọng, cô ấy có mối can dự với con người, với thế giới và trái đất. Đó là sức mạnh của cô ấy, bởi vậy tôi theo đuổi điều đó”.

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng tỏ ra đầy nao nức khi được đóng phim

Eternals

với người bạn lâu năm Richard Madden. “Nhân vật của tôi và Richard Madden là những người bạn tâm giao bất diệt. Đó là những vai diễn rất ham thích. Trong phim, chúng tôi có tình bạn sang trọng một ngàn năm. Điều đáng mừng là ngoài đời, tôi và Richard đã quen nhau hơn 10 năm”.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết thêm rằng, mọi thứ đang thay đổi từ từ và cô mừng khi gần đây, phụ nữ châu Á có thể trở nên nhân vật chính của các bộ phim.

“Những người nắm giữ những vị trí quyền lực trong làng điện ảnh không có nhiều người châu Á. Không có nhiều người da màu ở những vị trí đó. Nếu chỉ người da đen quan hoài đến cuộc sống của người da đen thì sẽ không có gì đổi thay. Và nếu chỉ có người châu Á nói về chiến dịch

Dừng kì thị người châu Á

thì sẽ không có gì đổi thay. Chỉ khi chúng ta gắn bó với nhau và sát cánh bên nhau, mọi thứ mới đổi thay”.

Gemma Chan sành điệu dự tuần lễ thời trang


Vĩnh Ngọc

Theo

DM