Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá!

váy cưới tối giản đẹp

Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá!

 

 

 

Một bộ ảnh cưới khác của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã được san sớt lên MXH.

Mới đây, vợ

Phan Mạnh Quỳnh

đã gây xốn xang dư luận khi bức xúc tố người chụp bộ ảnh cưới của cô và ông xã tự tiện đăng ảnh mà không xin phép. Theo đó, váy cưới đen gothic Khánh Vy cho biết:

“Bộ ảnh này bọn mình không ưng nên bọn mình không đăng. Mà giờ bạn kỳ quá ha, đi gửi hết mọi nơi. Chắc là hiền quá xong bạn muốn làm gì làm. Cách làm việc của bạn rất thiếu chuyên nghiệp nha”.

Chỉ ít phút sau, một bộ ảnh cưới khác chưa từng được ban bố của cặp đôi chụp tại Đà Lạt bỗng được chia sẻ rần rộ trên MXH, hiện đang gây sốt. Được biết, bộ ảnh mới của Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh do một nhiếp ảnh khác chụp.

Điều gây ấn tượng trước hết trong album này chính là visual của đôi tân lang tân nương trong khung cảnh Đà Lạt thơ mộng như cảnh phim nên thơ. Không chỉ nhan sắc,

gương mặt trẻ ranh của cô dâu chú rể và cách họ nhìn nhau cũng trở thành tâm điểm, nhìn là đủ hiểu họ đang rất hạnh phúc.

Trước album ảnh cưới quá đỗi xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy, người thì chỉ biết xuýt xoa ngợi khen không ngớt, người thì tự nhủ có nhẽ cũng nên kết hôn thôi!

Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá! - Ảnh 2.
Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá! - Ảnh 3.

Bộ ảnh mới của Khánh Vy va Phan Mạnh Quỳnh đang được chia sẻ trên MXH

Loạt ảnh này một lần nữa khiến netizen “liêu xiêu” vì quá tình và đẹp

Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá! - Ảnh 5.
Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá! - Ảnh 6.
Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá! - Ảnh 7.

Nhìn nụ cười cũng đủ biết cả hai hạnh phúc thế nào khi về chung nhà

Giữa drama, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu hot girl bỗng lộ ảnh cưới chưa từng được công bố: Đẹp như phim thế này nhìn muốn cưới quá! - Ảnh 8.

Cùng ngày trước đó, Khánh Vy bức xúc vì người chụp ảnh tự tiện chia sẻ bộ ảnh cưới trước đó lên MXH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *