Kim Kardashian và lần hiếm hoi nói về quan hệ với chồng cũ


Dân trí

Kim Kardashian vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí WSJ và trong cuộc chuyện trò, người đẹp siêu vòng ba đã nói về mối quan hệ với chồng cũ Kanye West.

Kim Kardashian đệ đơn ly dị Kanye West hồi tháng 2 vừa qua và mới đây, trong khi trả lời phỏng vấn với tùng san WSJ số tháng 11, người đẹp “siêu vòng ba” đã mở lòng về mối quan hệ của mình với người chồng mà cô đã chia tay.

Kim Kardashian và chồng cũ ngày còn hạnh phúc

Ngôi sao truyền hình thực tiễn 41 tuổi tiết lộ rằng chồng cũ vẫn là một đối tác kinh dinh trong thương hiệu

Skims mà cô ra mắt vào năm 2019. “Kanye là một phần trong thương hiệu Skims. Anh ấy mang tới cho đội ngũ của chúng tôi nhiều thông báo, nguồn cảm hứng sáng tạo. Kanye sẽ luôn là người truyền cảm hứng nhiều nhất cho tôi”.

Kim Kardashian không chỉ kinh doanh thời trang thành công mà cô còn có dòng ảnh váy cưới sản phẩm mỹ phẩm KKW Beauty với nước hoa, son phấn… bán rất chạy tại Mỹ.

Kim Kardashian và lần hiếm hoi nói về quan hệ với chồng cũ - 1

Kim Kardashian và chồng cũ Kanye West.

Kim Kardashian tiết lộ rằng Kanye thường coi xét việc kinh doanh của vợ và khuyên cô nên đơn giản hóa mọi thứ. Kanye cũng là người mà Kim Kardashian tìm đến để xin lời khuyên cho các thương hiệu của mình.

Kim có quyền sở hữu phần đông và quyền kiểm soát sáng tạo đối với Skims, công ty được định giá 1,6 tỷ USD. Bà mẹ bốn con san sớt: “Tôi thực sự muốn giao hội các thương hiệu làm đẹp của mình, ví như tụ hội vào một trang web, nơi có hết thảy mọi thứ. Tôi cảm thấy nó sắp trở nên đứa con của mình, tôi sẽ có thương hiệu làm đẹp và thời trang của riêng mình. Tôi thực thụ có thể nuôi dưỡng nó và phát triển nó nhiều hơn nếu tất được cô đọng lại thành một”.

Bận rộn điều hành công ty thời trang của mình nhưng Kim vẫn dành thời gian theo học ngành luật với mục tiêu chung cục là trở thành một luật sư. Kim thừa nhận cô từng trượt một kỳ thi hai lần và còn phải chũm nhiều. “Hy vọng một ngày nào đó tôi có thể thành lập một công ty luật nơi chúng tôi có thể viện trợ tất tật mọi người. Tôi được ảnh hưởng bởi người cha kí vãng, bố tôi cũng là một trạng sư”.

Người đẹp “siêu vòng ba” nói thêm, cô là một người nghiện công việc và luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Mỗi ngày, Kim luôn vậy hoàn thành vớ các công việc để có thể về nhà và đưa các con đi ngủ.

Kim Kardashian xinh đẹp dự công chiếu phim


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

váy cưới màu trắng