Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó

 

 

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó

 

Nói chung nhan sắc của bác mẹ chúng mình hồi trẻ ấy mà, chỉ có một chữ “Đỉnh” nhé!

Dù có bao lăm thời kì trôi đi, hình ảnh của


bác mẹ hồi trẻ

vẫn luôn khiến con cái lộn xộn tò mò. Bởi lẽ ai cũng muốn được xem trước khi trở nên nhị vị phụ mua váy cưới giá rẻ huynh nghiêm chỉnh như ngày nay, cha mẹ mình trông ra sao, là dân chơi hệ cool ngầu hay trai xinh gái đẹp lừng danh một vùng.

Khổ nỗi ở thời khắc

một-chín-hồi-đó của các

“anh chị nhà”, làm gì có điều kiện chụp ảnh thả ga với điện thoại xịn và 7749 app sống ảo như hiện nay. Thế nên chỉ có những dịp trọng đại như ngày cưới họ mới có vài tấm ảnh làm kỉ niệm. Và phải

xác nhận rằng, càng ngắm ảnh cưới của phụ huynh, chúng ta càng nhận ra chính bố mẹ mình là hot girl, hot boy đời đầu chứ không ai khác!

Theo chồng bỏ cuộc chơi từ năm 19 tuổi, mẹ cô bạn Minh Anh khiến dân tình phải trầm trồ vì sắc đẹp không phải dạng vừa của mình. Về phần chú rể – ba Minh Anh lại sở hữu những nét điển trai như tài tử TVB. Đặc biệt, cả 2 đều sở hữu chiếc mũi cực phẩm mà bao người ước ao.


Ngoài ra dù


đám cưới được tổ chức từ năm 1998

, tức thị 23 năm trước nhưng ba mẹ Minh Anh cũng đã có một BST ảnh cưới xịn xò. Chắc là gia đình 2 bên cũng rất gì và này nọ lắm nè!


Tuy nhiên điều khiến dân tình bất ngờ hơn nữa phải kể đến sắc đẹp của mẹ Minh Anh hiện tại. Năm nay đã 42 tuổi nhưng đứng với con gái chẳng khác nào 2 chị em.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 5.

Minh Anh (bên phải) cùng mẹ (thứ 2 từ bên phải sang), ba và em trai


Về chung một nhà năm 1993 nhưng từ cái thời xưa thật xưa ấy,


“anh bố” và “chị mẹ” của vàng anh đã gây trằm trồ

với gương mặt nét căng, đẹp trong từng đường nét.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 7.

chẳng những thế, từ đôi mắt, sống mũi đến góc nghiêng của bác mẹ cô bạn đều cực đỉnh. Ai đó gọi 2 người là hot girl/ hot boy đời đầu thì cũng không có gì là quá cả.


hiện tại, dù đã kết hôn được 28 năm nhưng ba má của Hoàng Anh trông vẫn sứ trẻ trung và tình cảm. Đặc biệt, mẹ cô bạn nhìn chẳng giống U50 chút nào cả.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 11.

Từng được rất nhiều người đeo đuổi khi còn trẻ nhưng


cha mẹ Băng Tâm

đã bỏ qua tất cả để đến với nhau. Kết quả là cặp đôi có một đám cưới với cô dâu chú rể đều thuộc hàng cực phẩm.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 13.

Nếu ba Tâm có chiếc mũi cao, nụ cười hút hồn và các đường nét trên khuân mặt “đi vào lòng người” thì mẹ Tâm cũng là hot girl với chân mày lá liễu, môi trái tim và khuôn mặt đầy đặn.


Ảnh cưới của ba má cô bạn Đào Nhật Vi (SN 1998) cũng từng khiến dân mạng phải xuýt xoa. Từ hồi đó mà cô dâu đã để tóc bob thời thượng, chú rể đưa nàng về dinh bằng xe ô tô trắng xịn xò.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 17.

Vẻ ngoài thư sinh, hồn hậu và đáng tin cẩn của ba Nhật Vi cũng là lý do để dân mạng thả tim không ngớt.

Cô bạn còn tiết lộ rằng khi


mẹ mình bị tai nạn, ba đã đi bộ cả chục cây số vào viện chăm

rồi thành hôn, bất chấp lời can ngăn của mọi người.


Sở hữu bộ mặt nhỏ, làn da trắng, đôi mắt bồ câu, sống mũi cao cùng khuôn miệng cười cực duyên, mẹ của Thuỳ Dương lại khiến nhiều người liên hệ đến các mỹ nhân TVB. Được biết mẹ cô nàng sinh năm 1970, kết hôn với bố Dương vào năm 1994, tức 24 tuổi.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 21.

hiện tại, đã nhiều năm trôi qua nhưng mẹ Dương trông vẫn rất trẻ trung, nhiều đường nét trên gương mặt mỹ nhân năm nào được giữ vẹn nguyên.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 23.

mua váy cưới ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *