Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng


Ngô Thanh Thanh Tú

đăng quang Á hậu Việt Nam 2016, cô là một trong những nàng hậu có sắc vóc ấn tượng nhất làng sắc Việt với số đo ba vòng lần lượt là 81-62-99 chiều cao đạt mức 1m8.

Từ ngày về nhà chồng, thanh thản được chú ý bởi gu ăn mặc sang chảnh, phông nhưng không kém phần thời thượng. Mỹ nhân sinh năm 1994 càng ngày càng xinh đẹp và nhóc con hơn với loạt váy áo thướt tha, thứ hạng hơn người.

Mới đây, thanh thản vừa thông báo mang thai con thứ hai làm ai cũng bất thần và chúc hạ. Ở những tháng cuối kỳ bà mẹ xinh đẹp vẫn ăn mặc rất sành điệu. cô còn đầu tư hẳn một bộ ảnh thời trang với những chiếc váy dạ hội mang phong cách cổ điển phối ảnh váy cưới nhóng nhánh cùng là trang sức châu, kim cương óng ánh.

Thanh Tú cho biết cô tranh thủ ra ngoài một chút trước khi sinh em bé, xuất hiện trong một bộ váy hoa nhãi nhép và ngọt ngào, mỹ nhân Hà Thành còn khéo léo tạo dáng che bụng bầu tinh tế với chiếc túi Hermes da cá sấu đắt đỏ. Được biết, đây là một trong những em túi mới nhất mà nàng hậu vừa tậu để bổ sung vào BST hàng hiệu xa hoa của mình.

thanh thản xinh đẹp trong chiếc váy hoa tông màu pastel dịu ngọt khi mang thai con thứ hai.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 1

Cô không quên xuất hiện cùng hàng hiệu, đây là chiếc túi Hermes da cá sấu mới nhất trong BST hàng hiệu xa hoa của nàng Á hậu.

thanh thoát là nàng hậu mới nhất trong làng dung nhan Việt thông tin mang thai con thứ hai, cô thực hiện bộ ảnh thời trang sang chảnh trước đó.

Nàng hậu xinh đẹp khoe bụng bầu với chiếc váy xếp ly tao nhã và đầy thời thượng cùng tông màu trắng bốp khôi.

Đây không phải là lần trước nhất thanh thoát xuất hiện với những chiếc túi thời thượng và đắt giá. Cô luôn làm người ái mộ choáng ngợp bởi những món đồ hiệu đắt giá mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Dù là ngày thường hay là những lúc đi làm, đi chơi cùng gia đình, thanh thản vẫn luôn ăn mặc rất đẹp. Đối với xống áo, cô thích diện những mẫu thiết kế của các nhà mốt hay những thương hiệu trong nước, chỉ cần mẫu mã đẹp, chất liệu thích hợp là Thanh Tú tậu ngay chứ không cần phải là hàng hiệu. Dẫu vậy thỉnh thoảng xuất hiện trong những buổi tiệc hay đi gặp khách hàng, bà mẹ xinh đẹp này vẫn chọn hàng hiệu để tô điểm thêm phong cách cá nhân.

Trang váy cưới đơn giản phục có thể bình dân nhưng phụ kiện đi kèm như túi xách, giày dép của thảnh thơi. luôn là hàng hiệu xa xỉ. Cô ưa thích những chiếc túi xách, giày dép từ các nhà mốt nức danh như Hermes, Chanel, Dior, Gucci…

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 2

Phong cách đặc trưng của nàng Á hậu xinh đẹp là váy áo từ các nhà thiết kế trong nước kèm với túi và giày hiệu thứ hạng.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 3

Dù ở nhà nhưng cô vẫn dùng dép và túi xách lên đến hàng trăm triệu đồng.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 4

thảnh thơi tỏa sáng trong những sự kiện với váy áo ngọt ngào cùng phụ kiện đắt giá.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 5

Cả cây đen hàng hiệu đẹp mắt từ đầu đến chân của bà mẹ đình đám làng nhan sắc Việt.

Vừa thông báo mang thai, bà bầu mới nhất làng nhan sắc che bụng bằng chiếc túi hiệu khủng - 6

Ngoài túi xách và giày dép, món phụ kiện mà thảnh thơi yêu thích tiếp theo chính là những chiếc đồng hồ nạm kim cương óng ánh.


Sau khi đăng quang Á hậu Ngô Thanh thanh thoả trở về trường cũ và được thầy cô cùng các em học trò chào đón nồng hậu trong ngày khai học niên học…