Kim Kardashian từng phải nhịn tiểu suốt 4 tiếng đồng hồ để oằn mình trong bộ đồ bó sát


Kim Kardashian

chưa bao giờ hết chiêu trò trong khoản phô diễn vóc dáng hay chèn ép thân hình trong những bộ đồ bó sát. Nhưng giờ level chèn ép thân thể của cô đã nâng lên một tầm cao mới khi chuyển sang diện những bộ cánh mà đến cả việc đi vệ sinh, Kim Kardashian cũng không dám đi.

Chỉ đơn giản một điều, để mặc những bộ cánh như vậy, “cô Kim siêu vòng 3” đã phải nhồi nhét thân, nhờ vả tới 3 – 4 người phụ tá chứ một mình không tài nào mặc nổi. Nếu chẳng may có “mắc” đi vệ sinh thì có mình khổ chủ biết xoay xở làm sao.Kim Kardashian chia sẻ trên Vogue

Tôi từng phải nhịn đi vệ sinh suốt 4 tiếng đồng hồ.

Khi những bộ đầm bó sát cơ thể đã trở thành lỗi mốt, thì Kim Kardashian lại có thêm chiêu mới để o ép bản thân. Cô nhồi nhét thân thể với 3 vòng siêu khủng trong những bộ bodysuit bằng chất liệu latex bóng loáng và bám dính lấy cơ thể, đến mức đi vệ sinh là điều không thể với Kim lúc này.

Cứ nghĩ mà xem, công đoạn nhồi nhét “nghiến răng nghiến lợi” như thế này thì ai dám đi vệ sinh được nữa. Mà có “mắc” đến mấy cũng phải cố mà nhịn.

Vậy nên Kim Kardashian chỉ dám uống vài ngụm nước trái cây “cầm hơi” chứ nào dám ăn uống gì. Uống vào một cái đến lúc “mắc” đi vệ sinh thì chỉ có kêu trời mà thôi.

Kim Kardashian nhồi nhét thân trong bộ bodysuit.

Bỏ mặc vớ những chỉ trích về việc nhồi nhét, o ép thân, hay việc này có hại cho sức khỏe như thế nào, cô vẫn mải miết chèn lấn đến mức bức tử vòng 1, méo mó cả vòng 3.

Những bộ body ôm sát từ đầu tới chân, kín bưng bám dính như này kiên cố một mình Kim Kardashian chẳng thể tự mặc được. Một khi đã mặc vào là phải giữ nguyên hiện trạng, không cởi ra, không thay đổi, không cả Ảnh cô dâu tóc ngắn việc ngồi cho thoải mái.

Bộ bodysuit hồng ren này cũng không khác là mấy, vẫn thuộc trường phái “bí tiểu” mà Kim Kardashian vẫn say mê bấy lâu nay.

Kim váy cưới màu trắng Kardashian say mê đến mức ngay cả khi đi chơi cùng các con cô cũng diện kiểu y phục “tức hạ” này.

Chưa có một người đẹp Hollywood nào dám nhồi nhét, o ép cơ thể trong những bộ đồ “tức hạ – bí tiểu” như Kim Kardashian.

So với chất liệu latex bóng lộn thì những bộ cánh này còn có độ co giãn nên khi mặc vào không phải “mắm môi mắm lợi” nữa, nhưng để thoải mái đi vệ sinh thì nghe chừng vẫn là bài toán nan giải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *