Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021


Dân trí

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 (Miss Intercontinental 2021) vừa kết thúc cách đây ít giờ với thắng lợi thuộc về người đẹp Philippines – Cinderella Faye Obeñita.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 đã diễn ra gần hai tuần tại Ai Cập với sự góp mặt của 74 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Trong đêm chung kết, thí sinh của Philippines – Cinderella Faye Obeñita đã giành chiến thắng với phần mô tả rất tự tín và chuyên nghiệp.

Người đẹp đến từ Philippines cũng là một trong những thí sinh được các chuyên trang về sắc dành nhiều sự quan hoài và để ý ngay từ đầu cuộc thi. Cô cũng là thí sinh được khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 yêu thích nhất trước thềm chung kết, căn cứ theo bình chọn trên mạng.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 1

Cinderella Faye Obeñita của Philippines đăng quang Hoa hậu Liên đất liền 2021.

Được biết, đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021, Cinderella Faye Obeñita đã qua những ngày tháng tập luyện rất vất vả, chuẩn bị trang nghiêm cho cuộc thi. Trước khi góp mặt tại vòng chung kết cục thi Hoa hậu Liên lục địa 2021, ê kíp của người đẹp Philippines đã san sớt clip ghi lại quá trình tập dượt của cô với những buổi tập dượt thể lực, trình diễn catwalk, kỹ năng giải đáp phỏng vấn và khả năng tự điểm trang.

Cinderella Faye Obeñita cũng là thí sinh trước tiên của Hoa hậu Liên đất liền 2021 gửi clip giới thiệu bản thân lên trang web chính thức của cuộc thi. Trong clip, cô nói bằng tiếng mẹ đẻ và giảng giải đây là cách để mô tả ái tình với quê hương. Clip giới thiệu của tân Hoa hậu Liên lục địa cũng là một trong những clip nhận được nhiều lượt yêu thích nhất trên trang web chính thức của cuộc thi.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 2

Cinderella Faye Obeñita hạnh phúc khi giành chiến thắng trước 73 đối thủ của chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Trong clip của mình, Cindy tả những cảnh đẹp của quê hương và kiến thức về Váy cưới màu du lịch. Được biết, du lịch là nội dung chính của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

“y phục dân tộc của tôi rất kỳ diệu, nó được lấy cảm hứng từ ảnh váy cưới màu đen một nhân vật mà các bạn có thể tìm hiểu trong văn học của Philippines”, cô nói. “Tôi muốn tả những điều đẹp nhất trong sự sáng tạo của người dân Philippines, sự hiếu khách của người dân Philippines chúng tôi khi tới Ai Cập. Hành trình chinh phục vương miện của tôi có sự tham dự, đồng hành và sáng tạo của rất nhiều người”, Hoa hậu Hoa hậu Liên đất liền Philippines 2021 chia sẻ.

Cinderella Faye Obeñita, năm nay 25 tuổi, đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông tại đại học Liceo de Cagayan ở Philippines. Là một nhà báo ngay từ khi còn sinh viên, cô yêu thích viết và diễn tả quan điểm.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 3

Cinderella Faye Obeñita là thí sinh được khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 yêu thích nhất.

ngày nay, Cinderella Faye Obeñita đang làm tại một tổ chức quản lý

của quốc gia. Cô còn dự làm người mẫu, MC và là gương mặt đại diện cho các mác ở quê nhà.

chiến thắng của Cinderella Faye Obeñita là chiến thắng thứ hai của Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Trước cô, người đẹp Karen Gallman từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Liên đất liền 2018.

Chung đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2021, các Top 5 và top 20 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 đều nằm trong dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp và khán giả theo dõi cuộc thi. Đáng tiếc, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi của Việt Nam đã không thể có mặt top 20 chung cuộc dù trước đó cô cũng được các chuyên trang đánh giá có thể góp mặt trong top 20.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 4

Cinderella Faye Obeñita biểu diễn áo tắm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên đất liền 2021.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 5

Cinderella Faye Obeñita, năm nay 25 tuổi, từng tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông và đang là nhân viên tại một văn phòng du lịch, kiêm MC, người mẫu tại Philippines.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 6

Cinderella Faye Obeñita mang y phục dân tộc tới cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 7

Cinderella Faye Obeñita luôn là thí sinh trội với phong thái tự tín, chuyên nghiệp.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - 8

sắc đời thường của Hoa hậu Cinderella Faye Obeñita.

Nhan sắc của tân Hoa hậu Liên lục địa Cinderella Faye E. Obeñita

Hoa hậu: Cinderella Faye Obeñita của Philippines

Á hậu 1: Paulina Uceda của Mexico

Á hậu 2: Romy Simpkins của Anh

Á hậu 3: Kelly-Mary Anette của Seychelles

Á hậu 4: Kaitlyn Li của Canada

Á hậu 5: Maria Paula Castillo của Colombia

Giải thưởng dung nhan quyền lực: Hoa hậu Kaitlyn Li của Canada


Mi Vân

Theo

Missosology